ติดต่อเรา และลูกค้าของเรา

Digital Break Time เกิดจากต้องการเผยแพร่ความรู้ทางด้าน Digital Marketing และให้คำแนะนำผู้ที่ต้องการเดินทางเข้าสู่สายอาชีพนี้ในเบื้องต้น จนกระทั่งได้ขยายธุรกิจเข้าสู่การเป็นเว็บไซต์ที่เน้นการเขียนทางด้าน SEO และเป็นที่ปรึกษาทางด้านการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจต่าง ๆ

สำหรับบทความทางด้าน SEO ทาง Digital Break Time ได้ค้นคว้าในด้านคีย์เวิร์ดก่อนทุกครั้ง จึงทำให้ลำดับของบทความอยู่ในลำดับที่สูง ทำให้มีผู้อ่านจำนวนมาก และยังมีส่วนช่วยเพิ่ม Backlinks ให้กับเว็บไซต์อื่นตามที่ต้องการได้ อีกทั้งยังสามารถโน้มน้าวให้ผู้อ่านสินค้าและบริการ สามารถตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการได้ง่ายขึ้นด้วย ดูตัวอย่างผลงานได้ที่นี่ 1, 2

ส่วนในด้านการเป็นที่ปรึกษา Digital Marketing การตลาดดิจิทัล ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านนี้มากว่า 7 ปี เกิดการสะสมความรู้ นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจต่าง ๆ และไม่ใช่แค่ที่ปรึกษาเท่านั้น ยังรวมไปถึงการโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ทั้งการวางแผน และการใช้งานจริงให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ใครที่ต้องการคำปรึกษา คำแนะนำ หรือการซื้อโฆษณาออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ สามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

 

ลูกค้าของเรา สำหรับบทความ Advertorial แบบ SEO

fastworkshopee

ลูกค้าของเรา ในด้านของที่ปรึกษา โฆษณา Digital Marketing

Blooming Clinic บลูมมิ่ง คลินิก

ช่องทางการติดต่อ

Digital Break Time

ฟอร์มการติดต่อ

Can't read the above security code? Refresh